Công chứng hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền

Hiện nay, khi không thể tự mình thực hiện một công việc hoặc một giao dịch quan trọng, người dân thường nghĩ tới việc thực hiện thủ tục ủy quyền. Do vậy, hiện nay, công chứng hợp đồng ủy quyền và giấy ủy quyền dần trở nên rất phổ biến. Đây không chỉ đơn thuần là một quy trình thủ tục pháp lý mà nó còn mang đến sự an tâm và đảm bảo cho các bên khi tham gia giao dịch. Việc công chứng sẽ chứng minh tính hợp pháp và rõ ràng về quyền hành được ủy quyền cũng như phạm vi thực hiện các giao dịch.

Thời hạn của việc ủy quyền được xác lập thông qua thoả thuận hoặc theo qui định của pháp luật. Tùy vào từng trường hợp, việc đơn phương chấm dứt hợp đồng ủy quyền có thể được thực hiện. Tuy nhiên phải tuân theo các điều kiện và quy định của pháp luật. Nếu bên ủy quyền muốn chấm dứt hợp đồng mà bên được ủy quyền đã được trả thù lao. Bên ủy quyền sẽ phải tiến hành thanh toán lại số tiền tương ứng với công việc đã được thực hiện và bồi thường thiệt hại (nếu có).

Hiệu lực của hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền là một năm kể từ ngày xác lập việc ủy quyền.

Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ là một địa chỉ uy tín và hàng đầu trong lĩnh vực công chứng. Ngoài việc tiếp khách tại trụ sở chính, Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ còn hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục công chứng tại nhà riêng, bệnh viện hay trại giam (miễn phí đi lại).

>>> Xem thêm: Có thể ủy quyền cho người thân thực hiện thủ tục sổ đỏ

Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ công chứng hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền các trường hợp sau:

– Ủy quyền mua bán bất động sản.

– Ủy quyền về thừa kế.

– Ủy quyền ra tòa án.

– Ủy quyền mua bán xe máy, ô tô.

– Ủy quyền về chứng khoán.

– Và các giao dịch dân sự khác.

Hiện nay, Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ là một trong những điểm tin cậy để khách hàng yêu cầu công chứng các loại giấy tờ liên quan tới giao dịch bất động sản. Đối với việc ký kết các loại hợp đồng thông qua công chứng, khách hàng sẽ được tư vấn rõ ràng và chuẩn xác về các điều khoản cũng như cam kết an toàn khi giao dịch. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng khi sử dụng các dịch vụ của mình.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ. Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy. Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: Số 165 phố Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Hotline : 0966.22.7979 - 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

XEM THÊM TỪ KHÓA TÌM KIẾM: 

>>> Quá mệt mỏi với các thủ tục hành chính khi làm sổ đỏ? Đừng lo vì đã có dịch vụ làm sổ đỏ trọn gói từ A - Z tại Hà Nội.

>>> Thời gian linh động, không cần bỏ vốn nhưng vẫn có thu nhập tốt thì chỉ có thể là công việc cộng tác viên công chứng. 

>>> Bán đất bằng hợp đồng ủy quyền có hợp pháp?

Văn bản công chứng khácVăn bản công chứng khác