Công chứng hợp đồng mua bán xe ô tô, xe máy

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc mua bán ô tô và xe máy đã trở thành những giao dịch phổ biến và quan trọng. Tuy nhiên, để đảm bảo tính hợp pháp và tránh những rủi ro pháp lý không mong muốn. Việc công chứng hợp đồng mua bán ô tô - xe máy đóng vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết.

Để thực hiện công chứng mua bán ô tô hoặc xe máy, người dân cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

- Phiếu yêu cầu công chứng và phiếu lưu thông tin hồ sơ (theo mẫu);

- CMND hoặc hộ chiếu của hai bên (vẫn còn giá trị);

- Hộ khẩu của hai bên;

- Giấy đăng ký xe;

- Giấy chứng nhận kết hôn hoặc xác nhận độc thân/ ly hôn;

- Hợp đồng ủy quyền (công chứng).

Nếu người ký không biết viết hay không có khả năng ký tên thì cần phải có người làm chứng. Trong trường hợp người cầu công chứng già yếu, đau ốm không đi lại hoặc có lý do chính đáng thì có thể yêu cầu công chứng ngoài trụ sởVăn phòng công chứng Nguyễn Huệ cam kết mang đến cho bạn dịch vụ công chứng hợp đồng chuyên nghiệp và tin cậy.

Tại Hà Nội, Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ hỗ trợ công chứng mua bán xe tận nơi. Chúng tôi miễn phí chi phí đi lại khi thực hiện công chứng tại nhà riêng, bệnh viện, trại giam hoặc các nơi khác trong nội thành Hà Nội.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: Số 165 phố Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Hotline : - 0966.22.7979 - 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

XEM THÊM TỪ KHÓA TÌM KIẾM: 

>>> Cộng tác viên mua bán xe ô tô cũ - hoa hồng cao, tiền liền tay! 

>>> Dịch vụ làm sổ đỏ sang tên cho con cái hiện nay hết bao nhiêu tiền?

>>> Điều kiện, thủ tục sang tên sổ đỏ đang thế chấp.

Văn bản công chứng khácVăn bản công chứng khác